Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Bao Bì

Stonage

Bao Bì Đồ uống có cồn được kết hợp sáng tạo với khái niệm 'gói hòa tan', Đá tan mang lại giá trị độc đáo trái ngược với bao bì rượu truyền thống. Thay vì quy trình mở bao bì thông thường, Đá nóng chảy được thiết kế để tự hòa tan khi tiếp xúc với bề mặt nhiệt độ cao. Khi gói rượu được đổ với nước nóng, bao bì hoa văn 'đá cẩm thạch' sẽ tự tan ra trong khi khách hàng đã sẵn sàng thưởng thức đồ uống với sản phẩm đặt làm riêng của họ. Đó là một cách mới để thưởng thức đồ uống có cồn và trân trọng giá trị truyền thống.

Tên dự án : Stonage, Tên nhà thiết kế : Wong Soon Wey, Tên khách hàng : National Taiwan University of Arts.

Stonage Bao Bì

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.