Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Chai

North Sea Spirits

Chai Thiết kế của chai rượu vang North Sea Spirits được lấy cảm hứng từ bản chất độc đáo của Sylt và kết hợp sự tinh khiết và trong lành của môi trường đó. Trái ngược với những chai khác, North Sea Spirts được bao phủ hoàn toàn bởi một lớp phủ bề mặt không màu. Logo có chứa Stranddistel, một loài hoa chỉ tồn tại ở Kampen / Sylt. Mỗi loại trong số 6 hương vị được xác định bằng một màu cụ thể trong khi hàm lượng của 4 loại đồ uống kết hợp giống hệt màu của chai. Lớp phủ của bề mặt mang lại cảm giác mềm mại và ấm áp và trọng lượng làm tăng thêm cảm nhận về giá trị.

Tên dự án : North Sea Spirits, Tên nhà thiết kế : Ulrich Graf, Tên khách hàng : Skiclub Kampen North Sea Spirits.

North Sea Spirits Chai

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.