Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Đèn Xe Đạp

Safira Griplight

Đèn Xe Đạp SAFIRA lấy cảm hứng từ ý định giải quyết các phụ kiện lộn xộn trên tay lái cho những người đi xe đạp hiện đại. Bằng cách tích hợp đèn trước và chỉ báo hướng vào thiết kế tay cầm để đạt được mục tiêu một cách xuất sắc. Đồng thời tận dụng không gian của tay lái rỗng làm cabin ắc quy tiết kiệm tối đa công suất điện. Do sự kết hợp của tay nắm, đèn xe đạp, đèn báo hướng và cabin pin tay lái, SAFIRA trở thành hệ thống đèn xe đạp mạnh mẽ và nhỏ gọn nhất.

Tên dự án : Safira Griplight, Tên nhà thiết kế : Chou-Hang, Yang, Tên khách hàng : LEXDESIGN.

Safira Griplight Đèn Xe Đạp

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.