Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Áp Phích

County Fair Charity Fundraiser

Áp Phích Cocktails Against Cancer tổ chức sự kiện gây quỹ hàng năm để quyên góp cho những người thụ hưởng. Chủ đề của sự kiện năm 2015 là hội chợ quận. Tấm áp phích bằng lụa hai màu này được treo khắp thành phố và mời khách đến học điệu nhảy vuông và nhâm nhi những ly cocktail nóng ruột vì một lý do chính đáng. Thiết kế đề cập đến một chiếc Bandana màu chàm cổ điển và kết hợp biểu tượng của dải băng nhận thức vào bản in.

Tên dự án : County Fair Charity Fundraiser, Tên nhà thiết kế : Kathy Mueller, Tên khách hàng : Kathy Mueller.

County Fair Charity Fundraiser Áp Phích

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.