Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Chậu Trồng Cây Đa Chức Năng

Lab

Chậu Trồng Cây Đa Chức Năng Dự án này muốn tạo ra và tạo ra cảm xúc và suy nghĩ về mối quan hệ giữa công nghiệp và thiên nhiên. LAB mang đến và cách dễ dàng và phong cách để trồng cây trong nhà. Người dùng có thể cấu hình kích thước của nó để phù hợp với các khu vực khác nhau và đèn chiếu sáng của nó cho phép cây ở những không gian không có đủ nguồn ánh sáng tự nhiên. Nó là một cấu trúc mô-đun cho phép người dùng chơi với các cấu hình khác nhau của hộp đựng bằng thủy tinh, mà bạn có thể sử dụng làm chậu trồng cây hoặc nguồn sáng. Thiết kế xem xét các thùng chứa cho hồ cạn, thủy canh và cho cách trồng trọt truyền thống.

Tên dự án : Lab, Tên nhà thiết kế : Diego León Vivar, Tên khách hàng : Diego León Vivar.

Lab Chậu Trồng Cây Đa Chức Năng

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.