Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Gạch Lát Sàn

REVICOMFORT

Gạch Lát Sàn REVICOMFORT là sàn có thể tháo rời và tái sử dụng. Áp dụng nhanh và dễ dàng. Sẵn sàng sử dụng. Lý tưởng cho việc tu sửa. Trong một sản phẩm duy nhất, nó kết hợp các đặc tính kỹ thuật của gạch sứ toàn thân, lợi thế kinh tế của việc tiết kiệm thời gian, đơn giản hóa vị trí, dễ dàng di chuyển và tái sử dụng trong các không gian khác nhau. REVICOMFORT có thể được thực hiện trong một số bộ sưu tập của Revigrés: hiệu ứng, màu sắc và bề mặt khác nhau.

Tên dự án : REVICOMFORT, Tên nhà thiết kế : Revigres, Tên khách hàng : Revigres.

REVICOMFORT Gạch Lát Sàn

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.