Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Nạng Đa Chức Năng

Lazarus

Nạng Đa Chức Năng một máy nhân lực đơn giản, có thể sử dụng không dùng điện, được thiết kế thực sự cho việc phục hồi và tương tác xã hội của người khuyết tật. Để không khó xử, nó bắt chước hoàn hảo quá trình đi bộ của người bình thường. Ví dụ, luôn luôn di chuyển cánh tay phía bên kia của chân. người khuyết tật ở chân có thể leo cầu thang bằng cách này vì nó có thể triển khai gậy. Ngoài ra, gậy có thể được chuyển đổi thành một chiếc ghế hoàn hảo. Nếu không, Lazarus tải gậy. Là một cỗ máy y tế, Lazarus hoạt động hiệu quả vì người dùng có thể phục hồi dần dần và tự động trong các tương tác xã hội bình thường, không phải nghỉ việc để phục hồi chức năng

Tên dự án : Lazarus, Tên nhà thiết kế : Sung-Hyeon Yoo, Tên khách hàng : Mm, soulish apparel for world.

Lazarus Nạng Đa Chức Năng

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.