Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Ghế Sofa Mô-Đun

Cloche Sofa

Ghế Sofa Mô-Đun Sofa Cloche là một cơ thể của công việc chuyển một yếu tố của cuộc sống đô thị thành chướng ngại vật. Nó có thể được sử dụng như một tác phẩm điêu khắc, ánh sáng xung quanh hoặc ghế sofa mô-đun. Nó đại diện cho sự tiến hóa cảnh quan, tháo dỡ các tiêu chuẩn cấu trúc và các yếu tố của vật liệu xây dựng, và tái sử dụng vật liệu tìm thấy thành thiết kế tinh vi, định hình lại một vật thể chung thành một hỗn hống có ý nghĩa. Phần này khai thác các đồ vật không còn sử dụng ban đầu, đã bị loại bỏ, thu hồi và cải tạo.

Tên dự án : Cloche Sofa, Tên nhà thiết kế : Carlo Sampietro, Tên khách hàng : Carlo Sampietro Artist.

Cloche Sofa Ghế Sofa Mô-Đun

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.