Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Đèn

Idiomi

Đèn Thành ngữ; là một đèn trong ba chiều và mảng ánh sáng của nó có thể tạo ra các kịch bản khác nhau và làm phong phú môi trường với một ánh sáng thực sự mới. Nó mong muốn trở thành một phương tiện biểu đạt của Ánh sáng. Đèn này gợi nhớ các chủ đề về sự tinh khiết của đường nét và hình dạng cũng như ánh nến trắng. Idiomi cho phép ánh sáng hộ tống con người trong những hành động, cảm giác, cảm giác và khoảnh khắc hàng ngày. Nó, nhờ vào tiềm năng sáng tạo của đèn LED, có thể thích ứng với các tình huống xung quanh nó.

Tên dự án : Idiomi, Tên nhà thiết kế : Nicolò Caruso, Tên khách hàng : Nicolò Caruso.

Idiomi Đèn

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.