Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Nhà Dân Dụng

Tempo House

Nhà Dân Dụng Dự án này là sự tân trang hoàn toàn của một ngôi nhà theo phong cách thuộc địa tại một trong những khu phố quyến rũ nhất ở Rio de Janeiro. Nằm trên một địa điểm phi thường, đầy cây và thực vật kỳ lạ (kế hoạch cảnh quan ban đầu của kiến trúc sư cảnh quan nổi tiếng Burle Marx), mục tiêu chính là tích hợp khu vườn bên ngoài với không gian bên trong bằng cách mở các cửa sổ và cửa ra vào lớn. Trang trí có các thương hiệu quan trọng của Ý và Brazil, và khái niệm của nó là có nó như một bức tranh để khách hàng (một nhà sưu tầm nghệ thuật) có thể hiển thị các tác phẩm yêu thích của mình.

Tên dự án : Tempo House, Tên nhà thiết kế : Gisele Taranto, Tên khách hàng : Gisele Taranto Arquitetura.

Tempo House Nhà Dân Dụng

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.