Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Vòi Hoa Sen

Rain Soft

Vòi Hoa Sen Cảnh thác nước trong tự nhiên có thể thu hút mọi người và ngắm nhìn nó hoặc tắm dưới vòi hoa sen, có thể tạo ra một cảnh thác nước thư giãn. Vì vậy, cần phải mô phỏng cảnh thác nước thư giãn trong nhà và căn hộ để người ta có thể trải nghiệm niềm vui khi tắm. dưới thác nước ở nhà. Có hai kiểu bắn tung tóe trong thiết kế này. Chế độ nắm tay: Mật độ hoặc nồng độ của nước nằm ở giữa và người ta có thể rửa cơ thể Chế độ thứ hai: Nước được đổ theo chiều dọc xung quanh vòng và người ta có thể sử dụng dầu gội và anh ta được bao quanh bởi một bức tường nước và bức tường này có thể được l

Tên dự án : Rain Soft , Tên nhà thiết kế : Naser Nasiri & Taher Nasiri, Tên khách hàng : AQ QALA BINALAR.

Rain Soft  Vòi Hoa Sen

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.