Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Bàn Cà Phê Và Bàn Ăn

Air table

Bàn Cà Phê Và Bàn Ăn Cách nó có thể dễ dàng đi từ một bàn cà phê thấp vào một bàn phòng ăn đầy đủ hoặc thậm chí một bàn là khá thú vị. Các ống kim loại có thể được đặt ở hai vị trí khác nhau bằng cách xoay. Các tấm gỗ được xoay bằng bản lề giúp bạn tăng bề mặt của bàn. Tên của món đồ nội thất này lấy cảm hứng từ MacBook Air, do cảm giác nhẹ nhàng của nó, cả về mặt vật lý cũng như hình ảnh.

Tên dự án : Air table, Tên nhà thiết kế : Claudio Sibille, Tên khách hàng : M3 Claudio Sibille.

Air table Bàn Cà Phê Và Bàn Ăn

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.