Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Vòng Cổ Và Trâm

I Am Hydrogen

Vòng Cổ Và Trâm Thiết kế này được lấy cảm hứng từ triết lý Neoplatonic về vũ trụ quan và mô hình thu nhỏ, cho thấy các mô hình giống nhau được tái tạo ở tất cả các cấp độ của vũ trụ. Tham khảo tỷ lệ vàng và trình tự fibonacci, chiếc vòng cổ có thiết kế toán học mô phỏng các mẫu phyllotaxis quan sát được trong tự nhiên, như được thấy ở hoa hướng dương, hoa cúc và nhiều loại cây khác. Hình xuyến vàng tượng trưng cho Vũ trụ, bao bọc trong kết cấu của không-thời gian. "I Am Hydrogen" đồng thời đại diện cho một mô hình "Hằng số thiết kế toàn cầu" và một mô hình của chính Vũ trụ.

Tên dự án : I Am Hydrogen, Tên nhà thiết kế : Ezra Satok-Wolman, Tên khách hàng : Atelier Hg & Company Inc..

I Am Hydrogen Vòng Cổ Và Trâm

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.