Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Ăn Mặc

Nyx's Arc

Ăn Mặc Khi ánh sáng xuyên qua cửa sổ với mức độ tốt, sẽ tạo ra mức độ chiếu sáng thẩm mỹ, chiếu sáng để đưa mọi người vào phòng khi tâm trí bí ẩn và yên tĩnh, như Nyx với sự bí ẩn và im lặng, sử dụng vải nhiều lớp và xoắn để so le giải thích như vậy về vẻ đẹp.

Tên dự án : Nyx's Arc, Tên nhà thiết kế : YuShih, Lee, Tên khách hàng : YuShih.

Nyx's Arc Ăn Mặc

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.