Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Đồ Nội Thất Hữu Cơ Và Điêu Khắc

pattern of tree

Đồ Nội Thất Hữu Cơ Và Điêu Khắc Một đề xuất về phân vùng sử dụng các bộ phận của cây tùng không hiệu quả; nghĩa là phần mảnh ở nửa trên của thân cây và phần có hình dạng bất thường của rễ. Tôi chú ý đến các vòng hàng năm hữu cơ. Các mô hình hữu cơ chồng chéo của phân vùng tạo ra một nhịp điệu thoải mái trong một không gian vô cơ. Với các sản phẩm được sinh ra từ chu trình vật liệu này, hướng không gian hữu cơ trở thành khả năng cho người tiêu dùng. Hơn nữa, tính độc đáo của mỗi sản phẩm mang lại cho chúng giá trị cao hơn nhiều.

Tên dự án : pattern of tree, Tên nhà thiết kế : Hiroyuki Morita, Tên khách hàng : studio Rope.

pattern of tree Đồ Nội Thất Hữu Cơ Và Điêu Khắc

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.