Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Căn Hộ Lớn

Attractive Arc

Căn Hộ Lớn Trường hợp này là một bộ căn hộ sàn phẳng lớn trên tầng cao nhất. Diện tích xây dựng là 260 mét vuông. Nhóm khách hàng do chủ đầu tư định vị nên là những gia đình có đông dân cư hơn. Nhưng chủ nhân của vụ án này là một gia đình ba người. Vì vậy, các chức năng được sắp xếp tốt của cấu trúc ban đầu có vẻ tầm thường và chật chội. Theo đó, chúng tôi đã thực hiện những thay đổi tương đối lớn đối với cách bố trí mặt bằng của toàn bộ không gian. Đã phá vỡ chế độ bố trí gia đình thông thường. Hầu hết các khu vực chức năng đã được làm mờ đi ngoại trừ phòng ngủ, phòng tắm, ... Trong khi đó, là nhà ở,

Tên dự án : Attractive Arc, Tên nhà thiết kế : Sheng Tao, Tên khách hàng : DEESEN.

Attractive Arc Căn Hộ Lớn

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.