Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Bộ Cà Phê

Relax

Bộ Cà Phê Mục đích chính của bộ là để khuyến khích nuôi dưỡng các mối quan hệ. Nó nhằm mục đích mang lại truyền thống lâu đời cùng nhau uống cà phê cho thế giới có nhịp độ nhanh ngày nay. Sự kết hợp giữa bê tông công nghiệp và sứ tinh xảo tạo ra một sự tương phản bất thường và các kết cấu khác nhau làm nổi bật lẫn nhau. Mục đích củng cố mối quan hệ của tập hợp thể hiện ở các hình thức bổ sung của các mục. Vì những chiếc cốc không thể tự đứng nên chỉ khi được đặt trong khay chung của chúng, bộ cà phê mới thúc giục mọi người trò chuyện với nhau khi uống cà phê.

Tên dự án : Relax, Tên nhà thiết kế : Rebeka Pakozdi, Tên khách hàng : Pakozdi.

Relax Bộ Cà Phê

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.