Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Tạp Chí

Going/Coming

Tạp Chí Dựa trên ý tưởng khởi hành và đến nơi, tạp chí này được chia thành hai phần: Đi / Đến. Đi là về các thành phố châu Âu, kinh nghiệm du lịch và lời khuyên để đi ra nước ngoài. Bao gồm một hộ chiếu của một người nổi tiếng trong mỗi phiên bản. Hộ chiếu của "Cộng hòa du khách" có thông tin cá nhân về người đó và cuộc phỏng vấn của họ. Đến là tất cả về ý tưởng rằng tốt nhất của một chuyến đi là trở về nhà. Nó nói về trang trí nhà cửa, nấu ăn, các hoạt động để làm với gia đình và các bài viết để tận hưởng ngôi nhà của chúng tôi tốt hơn.

Tên dự án : Going/Coming, Tên nhà thiết kế : Catarina Jordão, Tên khách hàng : .

Going/Coming Tạp Chí

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.