Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Trang Web E-Cormmerce

Noritake

Trang Web E-Cormmerce Được thực hiện một năm trước, đây là một dự án thiết kế phẳng hàng đầu khi thiết kế phẳng không theo xu hướng. Thiết kế này có định dạng gạch cho các sản phẩm và toàn bộ hệ thống lưới của trang web. Tôi cũng tạo ra thương hiệu độc đáo ở phần chân trang với kiểu chữ tinh tế nhưng chi tiết. Khái niệm trang web này là để tạo ra một thiết kế đơn giản, thanh lịch, có ý nghĩa bằng cách sử dụng các yếu tố khoảng trắng và thiết kế phẳng phù hợp.

Tên dự án : Noritake, Tên nhà thiết kế : Jade(Jung Kil) Choi, Tên khách hàng : Noritake.

Noritake Trang Web E-Cormmerce

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.