Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Đầu Mối Giao Thông

Viforion

Đầu Mối Giao Thông Dự án là một HUB Giao thông kết nối các khu dân cư đô thị xung quanh với trung tâm của cuộc sống năng động một cách dễ dàng và hiệu quả được tạo ra bằng cách hợp nhất các hệ thống giao thông khác nhau như ga đường sắt, ga tàu điện ngầm, boong tàu và bến xe buýt cùng với các dịch vụ khác để chuyển đổi nơi để làm chất xúc tác cho sự phát triển trong tương lai.

Tên dự án : Viforion, Tên nhà thiết kế : Ahmed Khaled, Tên khách hàng : COSIGN GROUP , Polygon Design Studio.

Viforion Đầu Mối Giao Thông

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.