Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Nhẫn

Sibilo

Nhẫn Chiếc nhẫn Sibilo thu hút sự chú ý vì sự đơn giản của nó. Tông màu trung tính của vàng trắng đóng vai trò là bề mặt sạch để phản chiếu màu của đá quý, và thiết lập độ căng của đá quý khiến không có yếu tố nào khác có thể thu hút sự chú ý từ tourmaline - một trong những loại đá quý tốt nhất được tìm thấy ở Brazil và là nguyên tố chính của mảnh trang sức này.

Tên dự án : Sibilo, Tên nhà thiết kế : Brazil & Murgel, Tên khách hàng : Brazil & Murgel.

Sibilo Nhẫn

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.