Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Bộ Sưu Tập Thời Trang Nữ

The Hostess

Bộ Sưu Tập Thời Trang Nữ Bộ sưu tập sau đại học của Daria Zhiliaeva nói về nữ tính và nam tính, sức mạnh và sự mong manh. Cảm hứng của bộ sưu tập đến từ một câu chuyện cổ tích cũ trong văn học Nga. Bà chủ của Núi Đồng là một người bảo trợ ma thuật cho những người thợ mỏ trong một câu chuyện cổ tích cũ của Nga. Trong bộ sưu tập này, bạn có thể thấy sự kết hợp tuyệt đẹp của những đường thẳng, được lấy cảm hứng từ đồng phục của thợ mỏ và những bộ trang phục dân tộc Nga duyên dáng. Các thành viên trong nhóm: Daria Zhiliaeva (nhà thiết kế), Anastasiia Zhiliaeva (trợ lý nhà thiết kế), Ekaterina Anzylova (nhiếp ảnh gia)

Tên dự án : The Hostess , Tên nhà thiết kế : Daria Zhiliaeva, Tên khách hàng : Daria Zhiliaeva.

The Hostess  Bộ Sưu Tập Thời Trang Nữ

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.