Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Vòng Cổ

Extravaganza

Vòng Cổ Một chiếc máy cắt dán thanh lịch được lấy cảm hứng từ những chiếc áo choàng, trang trí cổ xưa mà bạn có thể thấy trên nhiều bức tranh đẹp của thế kỷ XVI và XVII. Được đặc trưng bởi thiết kế đương đại và hiện đại, đơn giản hóa phong cách xù xì điển hình cố gắng làm cho nó hiện đại và đương đại. Một hiệu ứng tinh tế mang lại sự sang trọng cho người mặc, sử dụng gam màu đen hoặc trắng cho phép kết hợp đa dạng với một thiết kế hiện đại và tinh khiết. Một chiếc vòng cổ một mảnh, linh hoạt và nhẹ. Một vật liệu không quý nhưng với thiết kế ấn tượng thời trang cao cấp khiến chiếc collier này không chỉ là một viên ngọc mà còn là một vật trang trí cơ thể mới.

Tên dự án : Extravaganza, Tên nhà thiết kế : Dario Scapitta, Tên khách hàng : Dario Scapitta Design.

Extravaganza Vòng Cổ

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.