Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Phòng Trị Liệu Để Làm Đẹp Răng

Dental INN

Phòng Trị Liệu Để Làm Đẹp Răng Dự án "Dental INN" đã được thiết kế như một cơ sở nha khoa dưới dạng một phòng trị liệu để làm đẹp răng ở Viernheim / Đức. Dự án đại diện cho một khái niệm mới về thiết kế nội thất cho các thực hành nha khoa theo chủ đề "tác dụng chữa bệnh của hình dạng hữu cơ và cấu trúc tự nhiên" và chủ yếu được phát triển cho Tiến sĩ Bergmann, một nha sĩ cấy ghép được công nhận quốc tế. Ngoài các phương pháp điều trị nha khoa như veneers và tẩy trắng, bác sĩ Bergmann và nhóm của ông cung cấp, trong số những thứ khác, hội thảo về cấy ghép cho nhiều bác sĩ phẫu thuật nha khoa trẻ từ Châu Âu, Châu Á và Châu Phi.

Tên dự án : Dental INN, Tên nhà thiết kế : Peter Stasek, Tên khách hàng : Dr. Bergmann & Partner, Viernheim, Germany.

Dental INN Phòng Trị Liệu Để Làm Đẹp Răng

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.