Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Bàn Hữu Cơ

Lunartable

Bàn Hữu Cơ Cảm hứng cho thiết kế đến từ Apollo Lunar Spider. Do đó, có tên Lunar bảng. Lunar Spider là biểu tượng của kỹ thuật, đổi mới và công nghệ của con người. Apollo Spider không có dạng hữu cơ. Tuy nhiên nó đến từ những người sáng tạo hữu cơ như đậu của con người. Thiết kế hữu cơ, tiếp theo là đổi mới và công nghệ, chức năng và công thái học tượng trưng cho ba nền tảng quan trọng của kiến trúc và thiết kế. Do đó, bàn Lunar có cấu trúc ba chân.

Tên dự án : Lunartable, Tên nhà thiết kế : Georgi Draganov, Tên khách hàng : GD ArchiDesign.

Lunartable Bàn Hữu Cơ

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.