Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Bàn Điều Khiển

Mabrada

Bàn Điều Khiển Bàn điều khiển độc đáo làm bằng gỗ sơn với bề mặt bằng đá, trưng bày một chiếc máy xay cà phê nguyên bản cũ có từ thời kỳ nữ hoàng. Một máy làm lạnh cà phê Jordan (Mabrada) đã được sao chép và điêu khắc để đứng như một trong những chân ở phía đối diện của bàn điều khiển nơi máy xay ngồi, tạo ra một mảnh hấp dẫn cho phòng giải trí hoặc phòng khách.

Tên dự án : Mabrada , Tên nhà thiết kế : May Khoury, Tên khách hàng : Badr Adduja Arts & Crafts.

Mabrada  Bàn Điều Khiển

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.