Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Nhà Hàng

Rio

Nhà Hàng Tọa lạc tại Thành phố Kuwait trong một khu vực nổi tiếng với các nhà hàng boutique. Rio Churrascaria là một trong những nhà hàng bít tết đầu tiên của Brazil mở cửa trong khu vực. Mục đích là tạo ra một không gian ăn uống sang trọng nhưng bình dị, phản ánh thương hiệu của Rio và đó là cách phục vụ đồ ăn độc đáo (Phong cách Rodizio).

Tên dự án : Rio, Tên nhà thiết kế : Rashed Alfoudari, Tên khách hàng : Rio.

Rio Nhà Hàng

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.