Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Brochure

NISSAN CIMA

Brochure ・ Nissan đã tích hợp tất cả các công nghệ và trí tuệ hiện đại của mình, vật liệu nội thất có chất lượng tuyệt vời và nghệ thuật thủ công Nhật Bản (“MONOZUKURI” trong tiếng Nhật) để tạo ra một chiếc sedan sang trọng với chất lượng chưa từng có - CIMA mới, chủ lực duy nhất của Nissan. Brochure Tài liệu này được thiết kế không chỉ để hiển thị các tính năng sản phẩm của CIMA, mà còn để vượt qua sự tự tin và niềm tự hào của Nissan đối với sự khéo léo của nó.

Tên dự án : NISSAN CIMA, Tên nhà thiết kế : E-graphics communications, Tên khách hàng : NISSAN MOTOR CO.,LTD.

NISSAN CIMA Brochure

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.