Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Biệt Thự Nhà Ở

Field of Flowers

Biệt Thự Nhà Ở Cấu trúc dựa trên các đế chịu lực của nhân vật vòm hoặc bán vòm có tác động giảm đến đất, do đó cho phép đất tận hưởng mưa và hít vào. Thiết kế của nó có sự tích hợp với thiên nhiên. Một khối gồm bốn đơn vị biệt thự có cơ hội để ngắm nhìn toàn cảnh nhờ một cơ chế có khả năng xoay 360 ° mỗi ngày. Dự án được cung cấp một phần năng lượng từ hoa hồng gió. Mỗi đơn vị biệt thự có thể tham gia vào nông nghiệp hữu cơ trên chính khu vực của mình giữa những bông hoa khác nhau , cây cối bao quanh ao nhân tạo hoặc thật.

Tên dự án : Field of Flowers, Tên nhà thiết kế : Murat Gedik, Tên khách hàng : MURAT GEDIK.

Field of Flowers Biệt Thự Nhà Ở

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.