Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Ghế Bập Bênh

xifix2base rocking-chair-one

Ghế Bập Bênh Thiết kế ghế bập bênh dựa trên mức tối thiểu cần thiết của vật lý và vật liệu - được thực hiện bằng một đường ống vô tận. Sự ổn định đạt được bằng hình thức vòng lặp. Không cần xây dựng thêm và kết nối. Chiếc ghế không có bất kỳ góc nào chỉ có những đường cong - những đường cong hài hòa. Nó là một chiếc ghế bập bênh mỏng và ấm cúng - không có vật trang trí và các công trình phụ. Ông được dành cho các khu vực thư giãn như phòng khách. Việc xây dựng một đường ống được thu nhỏ có thể nhìn thấy ngay lập tức.

Tên dự án : xifix2base rocking-chair-one, Tên nhà thiết kế : Juergen Josef Goetzmann, Tên khách hàng : Creativbuero.

xifix2base rocking-chair-one Ghế Bập Bênh

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.