Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Bộ Nhận Diện Thương Hiệu

PetitAna

Bộ Nhận Diện Thương Hiệu PetitAna - Đồ handmade cho bé sang trọng, là một thương hiệu gồm nhiều đồ dùng cho trẻ sơ sinh (quần áo, phụ kiện, đồ nội thất, đồ dùng cho nhà trẻ, đồ chơi). Tên thương hiệu được lấy cảm hứng từ sự kết hợp giữa tên nhà thiết kế Anastasia và từ tiếng Pháp "Petit" có nghĩa là em bé, đứa trẻ, trẻ sơ sinh. Tên viết tay nhấn mạnh thực tế là các sản phẩm được làm bằng tay. Bảng màu và các yếu tố đồ họa duyên dáng phản ánh phương pháp tiếp cận tinh vi của nhà thiết kế trong sáng tạo của thương hiệu này.

Tên dự án : PetitAna, Tên nhà thiết kế : Anastasia Smyslova, Tên khách hàng : AnaStasia art&design.

PetitAna Bộ Nhận Diện Thương Hiệu

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.