Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Tương Tác

MinYen Hsieh Portfolio

Tương Tác MinYen Hsieh là nhà thiết kế tương tác từng đoạt giải thưởng và nhà công nghệ sáng tạo tập trung vào thiết kế hình ảnh / tương tác cho các nền tảng khác nhau hiện có trụ sở tại New York. Tôi có xu hướng làm việc trên một loạt các ý tưởng và khái niệm khám phá có thời lượng và ý nghĩa khác nhau. Các tác phẩm của tôi phản ánh quan niệm của tôi thông qua các cách tương tác khác nhau để kể chuyện. Khi người dùng đi qua thế giới tương tác của tôi, họ sẽ nhận ra khái niệm Tôi đang kể và tạo ra những câu chuyện và ký ức của riêng họ.

Tên dự án : MinYen Hsieh Portfolio, Tên nhà thiết kế : MinYen Hsieh, Tên khách hàng : .

MinYen Hsieh Portfolio Tương Tác

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.