Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Vòi Hoa Sen Cho Người Một Cánh Tay

L7

Vòi Hoa Sen Cho Người Một Cánh Tay Đối với một người độc thân tạm thời hoặc vĩnh viễn, không dễ dàng để làm sạch nách, cơ thể phía sau, khuỷu tay và mặt sau của cẳng tay. Máy chà tường có sẵn không làm sạch lõm nách triệt để. Khuỷu tay làm sạch vòi hoa sen đòi hỏi một phương pháp giữ bàn chải rất khó xử. L7 là để giải quyết những vấn đề này. L7 là một cặp nhôm hình ống gắn tường. Mô hình khía kim cương của nó là để chà thân sau, khuỷu tay và mặt sau của cẳng tay. Góc uốn cong của nó là để làm sạch nách. Chức năng cuối cùng của nó là để lấy.

Tên dự án : L7, Tên nhà thiết kế : Peter Lau, Tên khách hàng : .

L7 Vòi Hoa Sen Cho Người Một Cánh Tay

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.