Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Bao Bì Thủy Sản

PURE

Bao Bì Thủy Sản Khái niệm về sản phẩm mới này là "Miễn phí từ". Nói một cách đơn giản, chúng tôi đã tạo ra một thiết kế thoải mái khác thường. Thông thường đối với hải sản đóng hộp có màu sẫm và đóng gói lộn xộn, thiết kế của chúng tôi là "Không có" bất kỳ chấn lưu quang học nào. Mặt khác, phạm vi này cũng dành cho những người dị ứng và nhạy cảm với thực phẩm. Vì vậy, nó dường như cố tình một số loại y tế. Việc mua bán bắt đầu vào tháng 1 năm 2013 và rất thành công. Phản hồi của doanh nghiệp bán lẻ là: Chúng tôi đã chờ đợi một thời gian rất dài cho một khái niệm đẹp và được suy nghĩ tốt. Khách hàng sẽ thích nó.

Tên dự án : PURE, Tên nhà thiết kế : Bettina Gabriel, Tên khách hàng : gabriel design team – Hamburg.

PURE Bao Bì Thủy Sản

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.