Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Loa Hoạt Động

db60

Loa Hoạt Động Loa hoạt động db60 được thiết kế chính hãng cho người sử dụng thiết bị di động. Phong cách của loa db60 dựa trên di sản và sự đơn giản của ngôn ngữ thiết kế Bắc Âu. Sự dễ dàng sử dụng được phản ánh trong hình dạng ban đầu và đặc điểm tối giản. Loa không có nút bấm và thiết kế sạch sẽ giúp nó phù hợp để gắn bất cứ nơi nào cần âm thanh tuyệt vời. Db60 nằm ở ranh giới giữa âm thanh gia đình và thiết kế nội thất.

Tên dự án : db60, Tên nhà thiết kế : DNgroup Design Team, Tên khách hàng : DNgroup.

db60 Loa Hoạt Động

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.