Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Thiết Kế Ổ Cắm Điện

Easy Socket

Thiết Kế Ổ Cắm Điện Những người tàn tật, lớn tuổi, tàn tật tạm thời và cả những người khỏe mạnh là cơ sở của vấn đề này.Tuy nhiên, đối tượng mục tiêu của tôi là những người không có bàn tay, cánh tay, ngón tay hoặc những người tàn tật tạm thời, cụ thể là những người không thể sử dụng bình thường ( cổ điển) ổ cắm và phích cắm. Thiết kế ổ cắm này vào một thiết bị có thể dễ dàng sử dụng bởi đối tượng mục tiêu của tôi bằng cách sử dụng khuỷu tay, cạnh bàn tay, ngón chân, gót chân, cánh tay như những đối tượng mục tiêu của tôi. Tôi đã cố gắng tạo ra một "Phổ quát Thiết kế ”.

Tên dự án : Easy Socket, Tên nhà thiết kế : Akin Kayiket, Tên khách hàng : .

Easy Socket Thiết Kế Ổ Cắm Điện

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.