Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Vườn

Tiger Glen Garden

Vườn Tiger Glen Garden là một khu vườn chiêm ngưỡng được xây dựng trong cánh mới của Bảo tàng Nghệ thuật Johnson. Nó được lấy cảm hứng từ một câu chuyện ngụ ngôn của Trung Quốc, được gọi là Three Smileers of the Tiger Glen, trong đó ba người đàn ông vượt qua sự khác biệt giáo phái của họ để tìm sự thống nhất của tình bạn. Khu vườn được thiết kế theo phong cách khắc khổ gọi là karesansui trong tiếng Nhật, trong đó một hình ảnh của thiên nhiên được tạo ra với sự sắp xếp của đá.

Tên dự án : Tiger Glen Garden, Tên nhà thiết kế : Marc Peter Keane, Tên khách hàng : Johnson Museum of Art.

Tiger Glen Garden Vườn

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.