Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Khu Nghỉ Dưỡng Nổi Và Đài Quan Sát Biển

Pearl Atlantis

Khu Nghỉ Dưỡng Nổi Và Đài Quan Sát Biển Một khu nghỉ mát và đài quan sát biển bền vững nổi chủ yếu nằm ở Hành lang đa dạng sinh học biển Cagayan Ridge, Biển Sulu, (cách Puerto Princesa, bờ biển Palawan khoảng 20km về phía bắc và 20 km về phía bắc của Công viên Tự nhiên Tubbataha Reefs) để nâng cao nhận thức của mọi người về bảo tồn đa dạng sinh học biển của chúng ta với việc xây dựng một nam châm du lịch hoành tráng mà đất nước Philippines của chúng ta có thể dễ dàng được biết đến.

Tên dự án : Pearl Atlantis, Tên nhà thiết kế : Maria Cecilia Garcia Cruz, Tên khách hàng : Cecilia Cruz.

Pearl Atlantis Khu Nghỉ Dưỡng Nổi Và Đài Quan Sát Biển

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.