Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Cửa Hàng Truyền Thông

Our House

Cửa Hàng Truyền Thông Khái niệm 'Ngôi nhà của chúng tôi' tái tạo trải nghiệm mua sắm mặc dù thiết kế sáng tạo, công nghệ kỹ thuật số hàng đầu và một chút ma thuật Virgin để tạo ra một môi trường bán lẻ không giống ai. Khi tiếp cận khách hàng được chào đón bởi Richard Branson, Mo Farah, Usain Bolt hoặc thậm chí là T-Rex, từ cửa kỹ thuật số HD. Cảm giác sân khấu và cá tính này cung cấp cửa ngõ cho khách hàng khám phá thế giới của các dịch vụ giải trí và truyền thông mới nhất từ Virgin Media.

Tên dự án : Our House, Tên nhà thiết kế : Allen International, Tên khách hàng : allen international.

Our House Cửa Hàng Truyền Thông

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.