Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Ứng Dụng Watchfaces

genuse

Ứng Dụng Watchfaces Tritime, Fortime, Timegrid, Timinus, Timechart, Timenine là một loạt các ứng dụng đồng hồ được phát minh đặc biệt cho thiết bị Tôi Watch. Các ứng dụng là nguyên bản, đơn giản và thẩm mỹ trong thiết kế, từ phong cách dân tộc trong tương lai qua khoa học viễn tưởng cho đến công nghệ kỹ thuật số. Tất cả đồ họa về mặt đồng hồ đều có sẵn 9 màu - phù hợp với bộ sưu tập màu của I'm Watch. Bây giờ là một thời điểm tuyệt vời cho một cách mới để hiển thị, đọc và hiểu thời đại của chúng ta. www.genuse.eu

Tên dự án : genuse, Tên nhà thiết kế : Albert Salamon, Tên khách hàng : genuse.

genuse Ứng Dụng Watchfaces

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.