Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Bàn, Ghế

Hoek af

Bàn, Ghế “Hoek af“ được dịch theo nghĩa đen trong tiếng Anh có nghĩa là "thiếu một góc", nhưng khi bạn nói ai đó bỏ lỡ một góc trong tiếng Hà Lan, điều đó có nghĩa là họ hơi điên rồ. Tôi đã suy nghĩ về những từ này trong khi tôi đang nghĩ về một người bạn đang thiếu một góc góc, vì vậy tôi thấy rõ rằng mặc dù anh ta bỏ lỡ một góc nhưng anh ta thực sự thú vị hơn. Và điều đó khiến tôi kinh ngạc, nếu bạn lấy một hình vuông và bạn cắt một góc, hai góc mới sẽ được tạo ra, nghĩa là thay vì mất thứ gì đó, thứ gì đó sẽ thắng. Mỗi mảnh của ho ho af af đã mất một góc nhưng giành được hai góc và hai chân.

Tên dự án : Hoek af, Tên nhà thiết kế : David Hoppenbrouwers, Tên khách hàng : David Hoppenbrouwers.

Hoek af Bàn, Ghế

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.