Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Ghế Bập Bênh

WIRE

Ghế Bập Bênh Sử dụng kỹ thuật cán CNC, DÂY được tạo thành bởi hai mảnh ống nhôm. Mặc dù nó là một chiếc ghế chức năng, nó trông giống như những sợi dây treo trên một mặt phẳng. Không gian chỗ ngồi được giấu trong các đường ống. Ghế có cấu trúc độc đáo với khả năng tự cân bằng rất tốt. Nó là một mảnh bền, ổn định và bền vững với chi phí vật liệu thấp và vẻ ngoài sang trọng. DÂY được sản xuất dễ dàng. Ngoài ra, trọng lượng nhẹ và vật liệu chống gỉ làm cho nó tốt cho sử dụng ngoài trời và trong nhà.

Tên dự án : WIRE, Tên nhà thiết kế : Hong Zhu, Tên khách hàng : .

WIRE Ghế Bập Bênh

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.