Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Quần Áo

Bamboo lattice

Quần Áo Ở Việt Nam, chúng ta thấy kỹ thuật đan lưới tre trong nhiều sản phẩm như tàu thuyền, bàn ghế, lồng gà, đèn lồng ... Lưới tre rất chắc chắn, rẻ tiền và dễ làm. Tầm nhìn của tôi là tạo ra một phong cách thời trang nghỉ dưỡng thú vị và duyên dáng, tinh tế và quyến rũ. Tôi đã áp dụng chi tiết mạng lưới tre này cho một số thời trang của mình bằng cách chuyển đổi mạng tinh thể thô, cứng thông thường sang chất liệu mềm. Thiết kế của tôi kết hợp truyền thống với hình thức hiện đại, độ cứng của hoa văn lưới và độ mềm cát của vải mịn. Trọng tâm của tôi là về hình thức và chi tiết, mang lại sự quyến rũ và nữ tính cho người mặc.

Tên dự án : Bamboo lattice , Tên nhà thiết kế : Do Thanh Xuan, Tên khách hàng : Sea of Love.

Bamboo lattice  Quần Áo

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.