Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Trồng Đèn

BB Little Garden

Trồng Đèn Dự án này đề xuất để hỗ trợ việc sử dụng mới này cung cấp trải nghiệm nấu ăn cảm giác đầy đủ hơn. Khu vườn nhỏ BB là một ngọn đèn phát triển rạng rỡ, muốn xem lại nơi trồng cây thơm bên trong bếp. Đó là một tập với các đường nét rõ ràng, như một vật thể tối giản thực sự. Thiết kế kiểu dáng đẹp đã được nghiên cứu đặc biệt để thích ứng với nhiều môi trường trong nhà và tạo ra một lưu ý đặc biệt cho nhà bếp. Khu vườn nhỏ BB là một khuôn khổ cho thực vật, dòng tinh khiết của nó phóng đại chúng và không làm phiền việc đọc.

Tên dự án : BB Little Garden, Tên nhà thiết kế : Martouzet François-Xavier, Tên khách hàng : Hall Design.

BB Little Garden Trồng Đèn

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.