Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Thẻ Tin Nhắn

Standing Message Card “Post Animal”

Thẻ Tin Nhắn Hãy để bộ sản phẩm thủ công bằng giấy hình thú chuyển tải những thông điệp quan trọng của bạn. Viết nguệch ngoạc tin nhắn của bạn trong cơ thể sau đó gửi cùng với các bộ phận khác bên trong phong bì. Đây là một thẻ tin nhắn thú vị mà người nhận có thể lắp ráp và hiển thị. Có sáu động vật khác nhau: vịt, lợn, ngựa vằn, chim cánh cụt, hươu cao cổ và tuần lộc. Cuộc sống với thiết kế: Thiết kế chất lượng có sức mạnh để sửa đổi không gian và biến đổi tâm trí của người dùng. Họ cung cấp sự thoải mái khi nhìn thấy, giữ và sử dụng. Chúng được thấm nhuần bởi sự nhẹ nhàng và một yếu tố bất ngờ, làm phong phú thêm không gian.

Tên dự án : Standing Message Card “Post Animal”, Tên nhà thiết kế : Katsumi Tamura, Tên khách hàng : good morning inc..

Standing Message Card “Post Animal” Thẻ Tin Nhắn

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.