Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Đồ Chơi

Minimals

Đồ Chơi Minimals là một dòng động vật mô-đun đáng yêu được đặc trưng bởi việc sử dụng bảng màu chính và hình dạng hình học. Cái tên bắt nguồn từ một thời điểm từ "Chủ nghĩa tối giản" và sự co lại của "Động vật nhỏ". Chắc chắn, chúng được đặt ra để phơi bày bản chất của sự đồ chơi thông qua việc loại bỏ tất cả các hình thức, tính năng và khái niệm không thiết yếu. Họ cùng nhau tạo ra một quần thể màu sắc, động vật, quần áo và nguyên mẫu, khuyến khích mọi người chọn nhân vật mà họ tự nhận mình.

Tên dự án : Minimals, Tên nhà thiết kế : Sebastián Burga, Tên khách hàng : Minimals.

Minimals Đồ Chơi

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.