Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Phụ Kiện Nhà Bếp

KITCHEN TRAIN

Phụ Kiện Nhà Bếp Nói tóm lại, tôi đã cố gắng tạo ra một bộ thống nhất các phụ kiện nhà bếp phổ biến thường được sử dụng trong mọi ngôi nhà. Thiết kế này hoàn toàn lấy cảm hứng từ sự sáng tạo. “Hình thức thống nhất” và “Vẻ ngoài dễ chịu” là hai đặc điểm của nó, hơn nữa nó sẽ được thị trường đón nhận vì vẻ ngoài sáng tạo. Đây sẽ là cơ hội cho nhà sản xuất và khách hàng khi mua 6 đồ dùng trong một gói.

Tên dự án : KITCHEN TRAIN, Tên nhà thiết kế : Ahmad Abedini, Tên khách hàng : Iranian Industrial Designers Institute.

KITCHEN TRAIN Phụ Kiện Nhà Bếp

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.