Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Ghế Ăn

'A' Back Windsor

Ghế Ăn Gỗ cứng rắn, đồ gỗ truyền thống và máy móc hiện đại cập nhật cho Ghế Windsor cao cấp. Hai chân trước đi qua ghế để trở thành vua và chân sau chạm tới đỉnh. Với hình tam giác, thiết kế mạnh mẽ này sắp xếp lại các lực nén và sức căng để đạt hiệu quả hình ảnh và vật lý tối đa. Sơn sữa hoặc sơn dầu trong suốt duy trì truyền thống bền vững của Ghế Windsor.

Tên dự án : 'A' Back Windsor , Tên nhà thiết kế : Stoel Burrowes, Tên khách hàng : Stoel Burrowes Studio.

'A' Back Windsor  Ghế Ăn

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.