Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Làm Việc Như Ở Nhà

PACO Operation Hub

Làm Việc Như Ở Nhà Đội ngũ nhân viên là kho báu quý giá nhất đối với doanh nghiệp. Thiết kế cung cấp một không gian hài hòa và chức năng cho những người ở lại lâu nhất trong một ngày. Không gian hiện đại và sang trọng không chỉ mang đến vẻ đẹp, công việc đáng kinh ngạc và đặc biệt này cũng sẽ mang đến một mô hình tốt cho chuyến thăm của những khách hàng đó đồng bộ hóa với kỳ vọng của họ đối với đầu ra chất lượng của thương hiệu. Nhiệm vụ khó khăn nhất là tối đa hóa không gian văn phòng với việc giải quyết các dầm lớn trên trần nhà ... cuối cùng, một không gian hai tầng đã được xây dựng để tạo ra diện tích sử dụng từ 1600 đến 3000 mét vuông với sự cân nhắc về nơi ở.

Tên dự án : PACO Operation Hub, Tên nhà thiết kế : Philip Tse, Tên khách hàng : PACO Communications.

PACO Operation Hub Làm Việc Như Ở Nhà

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.