Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Chiếu Sáng

Claire de Lune Chandelier

Chiếu Sáng Trang trí, chiếu sáng, được bán dạng gói phẳng, được đóng gói trong túi vận chuyển có thể tái sử dụng. Tôi đã cung cấp một phiên bản giá cả phải chăng của một sản phẩm hoành tráng, sang trọng, có văn hóa đại diện cho một thời đại đã qua - baroque / rococo, được thực hiện trong một vật liệu hiện đại. Chủ đề này là vô tận. Đồng thời, Claire de Lune Chandelier cung cấp một chút hài hước, trong sự hay thay đổi của nó. (Hướng dẫn lắp ráp được cung cấp trên giấy, cũng như CD-Beta). Ý tưởng làm cho nó trở thành gói phẳng là để thực hiện phần việc của tôi trong việc giảm lượng khí thải CO2, cũng như lôi kéo khách hàng cuối vào một quá trình có ý thức của họ trong việc tác động đến môi trường của chúng ta.

Tên dự án : Claire de Lune Chandelier, Tên nhà thiết kế : Claire Requa, Tên khách hàng : Brand: Claire de Lune Chandelier.

Claire de Lune Chandelier Chiếu Sáng

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.